Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

Các chi, đảng bộ cơ sở

Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về công tác cán bộ

(17/05/2023 16:32)

Chiều 11.5, tại khách sạn Yên Biên Luxury, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Hà Giang tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về công tác cán bộ. Dự buổi công bố về phía Tổng cục QLTT có đồng chí Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT. Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo Cục QLTT các tỉnh: Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Phú Thọ…

Hiến máu tình nguyện, một nghĩa cử cao đẹp

(16/05/2023 11:07)

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các ban, ngành và đặc biệt là những tình nguyện viên hiến máu trên địa bàn tỉnh đã không ngần ngại hiến những giọt máu của mình để cứu người. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.

Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên ngành Điện

(09/05/2023 10:35)

Chiều 8.5, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên Điện lực các huyện, thành phố về trực thuộc Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Ngành Y tế tổ chức Lễ viếng Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên (Đài hương 468) và trồng cây xanh tại Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên

(27/02/2023 08:06)

Ngày 23.2, Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Ngành Y tế tổ chức Lễ viếng Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên (Đài hương 468) và trồng cây xanh tại nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên. Tham dự có Ban Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở Y tế, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Y tế

Báo Hà Giang ký cam kết xây dựng môi trường văn hoá trong cơ quan báo chí

(25/10/2022 14:05)

BHG - Thực hiện Kế hoạch số 154-KH/BTGTW, ngày 10.6.2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc phát động và triển khai phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí”; thực hiện Quyết định số 70a/QĐ-HNBVN ngày 21.6.2022 của Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam về việc ban hành tiêu chí cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam. Sáng 24.10, Báo Hà Giang tổ chức ký cam kết thực hiện giao ước thi đua xây dựng môi trường văn hóa cơ quan báo chí giữa Ban Biên tập và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Hà Giang; các đồng chí trong Ban biên tập; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, biên tập viên, phóng viên của Tòa soạn.

Phòng giao dịch Minh Khai phát triển tín dụng theo hướng bền vững

(12/10/2022 16:08)

BHG - Được thành lập từ tháng 10.1991, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, trong nhiều năm qua, Phòng giao dịch (PGD) Agribank Minh Khai triển khai nhiều giải pháp đồng bộ mở rộng thị trường, đảm bảo tăng trưởng nguồn vốn phù hợp với tăng trưởng tín dụng, cũng như đảm bảo đủ nguồn vốn phục vụ phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển KT – XH của địa phương. Từ đó, phát triển tín dụng theo hướng bền vững.

Hỗ trợ nguồn vốn phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế

(12/10/2022 16:06)

Xác định nhiệm vụ là cánh tay đắc lực để đưa nguồn vốn tín dụng đến với người dân, doanh nghiệp, trong những năm qua, Phòng Giao dịch Agribank Yên Biên (PGD) đã hỗ trợ khách hàng trên địa bàn thành phố được tiếp cận vốn vay để phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn, nhất là trong thời điểm ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Công ty Điện lực Hà Giang triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm

(12/10/2022 16:02)

Sáng 10.10, Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Agribank Hà Giang sơ kết 9 tháng đầu năm và ký kết phối hợp với Bưu điện tỉnh 18:24, 07/10/2022

(10/10/2022 16:11)

BHG - Chiều 7.10, Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty

(29/09/2022 09:32)

Tiến tới kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Hà Giang (30/9/1991-30/9/2022), ngày 27/9/2022, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức giao lưu thể thao với các môn thi đấu: Bóng bàn, Bóng chuyền hơi. Tham gia thi đấu gồm các vận động viên là đoàn viên của 3 Công đoàn cơ sở thành viên: Cơ quan công ty, Điện lực Thành phố Hà Giang, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế và các câu lạc bộ bóng bàn tại địa phương.

<< >>